Giới thiệu về ô dù cầm tay cao cấp

Ô dù cầm tay cao cấp sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu ô dù đẹp nhất, độc đáo nhất, cao cấp nhất với mức giá tốt nhất

 •  

  Hera Way hiện là công ty chuyên các sản phẩm về ngành ô dù cầm tay, bao gồm cả ô dù quảng cáo, ô dù trang trí sản xuất tại Việt Nam và dòng ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu của các thương hiện uy tín từ Hàn Quốc, HongKong, Trung Quốc, Nhật Bản. Công Ty TNHH TM Hera Way chính thức được thành lập 7/2020 với tiền thân là Oducamtaycaocap.com - Teresa Umbrellas (Ô dù Teresa) chuyên cung cấp ô dù cầm tay sản xuất theo yêu cầu và phân phối các dòng sản phẩm dù cao cấp và độc đáo sang trọng nhập trực tiếp từ HongKong, Hàn Quốc ra đời từ 03/2016. Các dòng sản phẩm ô dù cao cấp nhập khẩu Hera Way cung cấp được thiết kế với số lượng có hạn bởi các nhà thiết kế ô dù tài năng và đầy sáng tạo. 

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các dòng ô dù cầm tay từ giá rẻ đến cao cấp, Hera Way tin tưởng vào kinh nghiệm lựa chọn cũng như thiết kế các mẫu ô dù cầm tay mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm mang chất lượng tốt nhất trong từng phân khúc tầm giá khác nhau.

  Oducamtaycaocap.com là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại cung cấp các mẫu dù này khó có thể tìm được mẫu tương tự với chất lượng cao cấp như sản phẩm của shop.

  Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm dù cao cấp, sang trọng và đầy cá tính thì hãy chọn ngay các dòng sản phẩm tại Website: oducamtaycaocap.com


   


  ODUCAMTAYCAOCAP.COM - HERA WAY

  Địa chỉ: 480 Lạc Long Quân, P5, Quận 11, Tp.HCM
  Hotline0944 45 27 45
  Emailheraway.vn@gmail.com

0907070243